ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง นูโทรจีนา ดีพ คลีน แอคเน่ โฟมมิ่ง วอช 150ก-bp_264046

Neutrogena

นูโทรจีนา ดีพ คลีน แอคเน่ โฟมมิ่ง วอช 150ก

299.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ด้วยพัฒนาขึ้นมาร่วมกันระหว่างคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนัง สูตร MICRO CLEAR® ของนูโทรจีนา นี้จึงเป็นสูตรต่อต้านสิวที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยรักษาสิว กำจัดความมันส่วนเกินบนผิว และปัจจัยต่าง ๆ ที่อาจทำให้เกิดสิวได้ ทำให้ผิวของคุณสะอาดใสและดูมีสุขภาพดี เนื้อมูสที่อ่อนโยนทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง ทำให้ผิวของคุณดูมีสุขภาพดีและเปล่งประกายจากภายใน สูตรนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ ไม่มีส่วนประกอบที่เป็นไขมันและไม่อุดตันรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5843061

วิธีการใช้งาน

ชโลมหน้าให้เปียก กดปั๊มให้ได้กองโฟม นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ส่วนประกอบ

Water, Ammonium Lauryl Sulfate, PEG-8, Cocamidopropyl Betaine, Polysorbate 20, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Salicylic Acid, Phennoxyethanol, Trideceth-9, Methylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ