คลีนซิ่ง นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ 400 มล.-bp_273550

Neutrogena

นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ 400 มล.

249.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นูโทรจีนา ดีพ คลีน ไมเซล่า เพียวริฟายอิ้ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและเมคอัพกันน้ำสูตรอ่อนโยน ไม่แห้งตึง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย ล้ำหน้ากว่าคลีนซิ่งแบบน้ำทั่วไปด้วยการผสาน 2 นวัตกรรมทำความสะอาดผิวหน้าในหนึ่งเดียว -Triple Micellar Technology อีกขั้นของการผสาน 3 พลังไมเซล่าโมเลกุล ทำหน้าที่เสมือนแม่เหล็กที่ช่วยดูดสลาย เมคอัพกันน้ำ ความมัน และมลภาวะ สิ่งสกปรกแม้มีขนาดเล็กเพียง 2.5 ไมครอน ลดสาเหตุการเกิดสิว -Deep Clean Technology เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Neutrogena ช่วยเสริมพลังการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างล้ำลึกถึง 99% เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดหมดจด เนียนใส ดูมีสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010033333

วิธีการใช้งาน

ใช้ลิตภัณฑ์คู่กับสำลี เช็ดทำความสะอาดบริเวณผิวหน้า ริมฝีปาก และลำคอ สำหรับการทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตา เทผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี และวางบนเปลือกตาค้างไว้ประมาณ 5-10 วินาที แล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องถู และไม่จำเป็นต้องล้างน้ำซ้ำ

ส่วนประกอบ

Water, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Polysorbate 20, Butylene Glycol, PEG-8, Poloxamer 407, Citric Acid, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Portuaca Oleracea Extract.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ