ครีมกันแดด นูโทรจีนา อัลตร้า เชียร์ ดราย ทัช ซันบล๊อค เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 88มล.-bp_160135

Neutrogena

นูโทรจีนา อัลตร้า เชียร์ ดราย ทัช ซันบล๊อค เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 88มล.

495.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

88 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นูโทรจีนา อัลตร้า เชียร์ ดราย ทัช ซันบล๊อค เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ครีมทาปกป้องผิวจากแสงแดด นวัตกรรมล่าสุดในการปกป้องอันตรายจากแสงแดดอย่างมีประสิทธิภาพ *Helioplet Technology -เทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ นูโทรจีนา ที่สามารถปกป้อง รังสี UVB ที่ทำร้ายผิวชั้นนอก สาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำ และ รังสี UVA ที่ทำร้ายลึกถึงชั้นผิว สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและจุดด่างดำ *Dry-Touch Technology - ให้ความรู้สึก บางเบา เรียบเนียน ไม่มันเหนอะหนะหลังการทา *พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นอ่อนๆ *เนื้อครีมบางเบา อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง *ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่อุดตันรูขุมขน *สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

วิธีการใช้งาน

1.ทาที่ผิวก่อนออกแดดประมาณ 15-30 นาที 2.เพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรทาซ้ำอีกครั้งหลังว่ายน้ำ,เช็ดตัว, เหงื่อออกประมาณมาก, หรือหลังออกแดดเป็นระยะเวลานาน

ส่วนประกอบ

น้ำ, ส่วนผสมของซาลิซิเลท


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ