มาสก์หน้า นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มาส์ค 1 แผ่น-bp_204133

Neutrogena

นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มาส์ค 1 แผ่น

150.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นูโทรจีนา ไฟน์ แฟร์เนส ดีพ ไวท์เทนนิ่ง มาส์ค ผิวดูสว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แผ่นมาส์คพอกผิวหน้า ด้วยนวัตกรรมที่ให้ประสิทธิภาพการบำรุงต่อเนื่องตลอดทั้งคืน เสมือนมีแผ่นมาส์คที่มองไม่เห็นอยู่บนผิว เพื่อผิวดูสว่างกระจ่างใสสม่ำเสมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ -3D Push-In Fabric ด้วยแผ่นมาส์คแบบพิเศษ ที่ยืดกระชับรับรูปหน้าได้อย่างดี ให้ปริมาณสารบำรุงผิวมากกว่าถึง 3 เท่า ด้วยคุณค่าสารบำรุงผิว Healthy White Complex ที่ผสานสารสกัดจากดอกลิลลี่ บำรุงผิวต่อเนื่องตลอดทั้งคืนแม้ลอกแผ่นมาส์คออก เสมือนมีแผ่นมาส์คที่มองไม่เห็นอยู่บนชั้นผิว เพื่อผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอจนคุณรู้สึกได้, -Dermatologist Safety-Tested, -Non-comedogenic ผ่านการทดสอบว่าไม่ทำให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5713851

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดใบหน้า คลี่แผ่นมาส์คแล้วจึงค่อยๆดึงแผ่นมาส์คให้ยืดออก เพื่อให้พอดีกับรูปหน้า กดด้วยปลายนิ้วเพื่อจัดแผ่นมาส์คให้กระชับกับใบหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วดึงออก ไม่ต้องล้างหน้าหลังใช้ *เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Water, Butylene Glycol, Dimethicone, Dicaprylyl Carbonate, Portulaca Oleracea Extract, Ascorbyl Glucoside, Cetyl Alcohol, Polyacrylate-13, Polyoxymethylene Melamine Urea, Polyisobutene, Methylparaben, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylparaben, Niacinamide, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Dipotassium Glycyrrhizate, Polysorbate 20, Propylene Glycol, Fragrance, BHT, DMDM Hydantoin, Glycerin, Hydrolyzed Soy Protein, Lilium Candidum Flower Extract.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ