ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง นูโทรจีน่า เพียว มายด์ เฟเซียล คลีนเซอร์ 100 มล.-bp_149568

Neutrogena

นูโทรจีน่า เพียว มายด์ เฟเซียล คลีนเซอร์ 100 มล.

135.00THB
ราคาสมาชิก:

16 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ขจัดสิ่งสกปรก ความมัน และสิ่งตกค้างได้ในขั้นตอนเดียว เพื่อผิวที่กระจ่างใสและและนุ่มนวลขึ้น ทำให้ผิวกระจ่างใส และนุ่มนวลได้ในขั้นตอนเดียว ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยครีมฟองนุ่มเบาขจัดสิ่งสกปรก ทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่มและชุ่มชื่น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5402551

วิธีการใช้งาน

บีบโฟมขนาดเท่าเหรียญบาทลงบนมือที่เปียก ถูมือเข้าด้วยกันและเพิ่มน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เกิดฟอง นวดฟองลงบนใบหน้าอย่างนุ่มนวล ล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

Water, Sodium Cocoyl Glycinate, Propylene Glycol, Cocamidopropyl Hydroxysultaine, Stearic Acid, Sodium Cocoyl Isethionate, Behenyl Alcohol, Lauric Acid, Glycol Distearate, PEG-80 Sorbitan Laurate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ