ดูแลช่องปาก น้ำยาบ้วนปาก ลิสเตอรีน กัม แคร์ 500 มล.-bp_272832

Listerine

น้ำยาบ้วนปาก ลิสเตอรีน กัม แคร์ 500 มล.

136.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิสเตอรีน กัม แคร์ เฮอร์บอลจิงเจอร์ น้ำยาบ้วนปาก ลิสเตอรีน กัม แคร์ ใช้วันละ 2 ครั้งหลังแปรงฟันเป็นประจำทุกวัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียบริเวณเหงือกอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องเหงือกให้ดูสุขภาพดี -ผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่าช่วยลดปัญหาเหงือก -ช่วยจัดการหลากหลายสัญญาณอันเกี่ยวเนื่องกับปัญหาเหงือก -ช่วยลดการสะสมของคราบพลัคสาเหตุหนึ่งของปัญหาเหงือก -มีส่วนผสมจากน้ำมันสกัดธรรมชาติ 4 ชนิดที่ช่วยลดการสะสมของคราบแบคทีเรีย แม้ในส่วนที่การแปรงฟันเข้าไม่ถึง -ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010020488

วิธีการใช้งาน

บ้วนปากครั้งละ 20 มล. นาน 30 วินาที โดยไม่ต้องผสมน้ำ ใช้วันละ 2 ครั้งหลังการแปรงฟัน ไม่ควรกลืนหรือกิน ไม่มีความจำเป็นต้องบ้วนซ้ำด้วยน้ำเปล่า

ส่วนประกอบ

Water, Sorbitol, Propylene Glycol, Sodium Lauryl Sulfate, Poloxamer 407, Benzoic Acid, Eucalyptol, Flavor, Sodium Benzoate, Methyl Salicylate, Thymol, Menthol, Sodium Saccharin, Dipotassium Glycyrrhizate, Caramel, Sucralose.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ