ครีมอาบน้ำผู้ชาย, สครับผิวผู้ชาย บอนด์ วอช เจนเทิล นอริชเชอร์-bp_236319

Bond

บอนด์ วอช เจนเทิล นอริชเชอร์

129.00THB
ราคาสมาชิก:

11 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

75 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจนเทิล นอริชเชอร์ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนมากเป็นพิเศษ จึงพร้อมปกป้องผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ทั้งไม่มีส่วนผสมของสบู่และมีค่า pH เป็นกลาง จึงไม่ทำให้ผิวแห้ง แสบ ระคายเคือง เหมือนการใช้สบู่ทั่วไป การประสานคุณค่าของ 'Moisture-24', 'Glycerin' และ 'Vitamin B3' ที่เป็นส่วนผสมสำคัญเฉพาะของสูตร Gentle Nourisher จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เมื่อลูบไล้ ทั้งยังช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้เนื้อเจลของเจนเทิล นอริชเชอร์ บนผิวหนังบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ซักครู่ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้แทนสบู่ในการอาบน้ำประจำวัน เช้า - เย็น หรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

มอยซ์เจอร์ 24, วิตามิน B3, กลีเซอรีน, โอลีฟออย


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ