ครีมทามือ บิวตี้ ฟอร์มูล่า ไฮเดรท & นอริช ฟิงเกอร์เนล มาส์ก 1คู่.-bp_266339

Beauty Formulas

บิวตี้ ฟอร์มูล่า ไฮเดรท & นอริช ฟิงเกอร์เนล มาส์ก 1คู่.

79.00THB
99.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นมาส์กบำรุงมือและเล็บ ชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากเนเชอรัล ออยล์, อาร์แกน ออยล์, โจโจบ้า, อัลมอนด์ และ สารสกัดจากส้ม, สตอเบอรี่ และ มะพร้าว ช่วยบำรุงมือและเล็บให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

ประเทศที่ผลิต

สหราชอาณาจักร

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5838980

วิธีการใช้งาน

เปิดซองมาส์ก ฉีกแผ่นมาส์กออกทีละนิ้ว และสวมเข้าจนครบทุกนิ้ว ทิ้งไว้ 30 – 60 นาที จึงถอดออก นวดเบาๆ ให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิว

ส่วนประกอบ

Aqua(Water), Glycerin, Paraffinum Liquidum, Butylene Glycol, Paraffin, Macadamia Seed Oil, Sweet Almond Oil, Argan Oil, Jojoba Oil, Beeswax, Stearic Acid, Ceramide-3, Hydrogenated Lecithin, Parfum, Tomato Fruit Extract, Orange Fruit Extract, Wild Cherry, Grapefruit, Strawberrry, Coconut Fruity Extract. Sorbic Acid, Dimethicone, Allantoin, Xanthan Gum

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ