คลีนซิ่ง บิเฟสต้า เคลนซิ่ง ชีท มอยส์ บรรจุ46แผ่น-bp_274653

Bifesta

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง ชีท มอยส์ บรรจุ46แผ่น

290.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

46 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง ชีท มอยส์ แผ่นเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวสูตรสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง ลบเมคอัพสะอาดยิ่งขึ้น ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใสสูตรน้ำ (Water-Based) ให้ความรู้สึกสดชื่นเบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว แผ่นคอตตอนอ่อนนุ่ม ให้ความรู้สึกนุ่มนวลต่อผิว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย สารบำรุง Amino Acid ช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้าน บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา
สูตรอ่อนโยน ให้สัมผัสนุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองผิวขณะเช็ด Alcohol-free, Oil-free, Colorant free

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100010822

วิธีการใช้งาน

เปิดฝาดึงห่วงด้านในออก ดึงแผ่นคอตตอนออกมา 1 แผ่น และเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้าในขณะหน้าแห้ง กลับด้านที่สะอาดและเช็ดซ้ำจนกว่าจะหมดคราบเมคอัพ หลังใช้ควรปิดฝาให้สนิททันทีเพื่อป้องกันไม่ให้แผ่นคอตตอนแห้ง
ข้อควรระวัง : หลีกเลี่ยงการใช้ในขณะผิวหนังอักเสบ หากเกิดอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์ ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างย้ำออกทันที โปรดเก็บไว้ให้พ้นมือเด็ก แสงแดด และความร้อน

ส่วนประกอบ

Water, Alcohol, Glycerin, PPG-75-PEG-300 Hexylene Glycol, PEG-6
Caprylic/Capric Glycerides, PEG-7 Glyceryl Cocoate, PEG-20 Glyceryl Diisostearate, Sodium Citrate, Sodium Stearoyl Glutamate, Disodium EDTA, Citric Acid, Dihydroxypropyl Arginine HCL, PEG-32, PEG-6, Phenoxyethanol, Methylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ