คลีนซิ่ง บิเฟสต้า เคลนซิ่ง มิลค์กี้ ลิควิด-bp_272659

Bifesta

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง มิลค์กี้ ลิควิด

290.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

230 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง มิลค์กี้ ลิควิด
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิว มิลค์กี้ ลิควิด สูตรสำหรับทุกสภาพผิว ผสาน 2 พลังประสิทธิภาพ ด้วยส่วนผสมของออยล์ ช่วยสลายเมคอัพและมาสคาร่ากันน้ำอย่างหมดจด พร้อม Hyaluronate ดูดซึมเข้าบำรุงผิวขณะล้าง เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวเนียนนุ่ม

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010042184

วิธีการใช้งาน

บิเฟสต้า เคลนซิ่ง มิลค์กี้ ลิควิด
กดหัวปั๊ม 2-3 ใส่ฝ่ามือ นวดวนเบาๆให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา จนคราบเครื่องสำอางหลุดออก ไม่จำเป็นต้องล้างซ้ำด้วยเจลหรือโฟมล้างหน้าใดๆ

ส่วนประกอบ

WATER, PEG-8 GLYCERYL ISOSTEARATE, BUTYLENE GLYCOL, DIPROPYLENE GLYCOL, ISOPROPYL MYRISTATE, CETYL ETHYLHEXANOATE, HYDROPGENATED POLYISOBUTENE, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL ISOSTEARATE, PEG-12 LAURATE, ACRYLATES/STEARETH-20 METHACRYLATE COPOLYMER, ACRYLATES COPOLYMER, STYRENE/VP COPOLYMER, TRIETHANOLAMINE, SODIUM MAGNESIUM FLUOROSILICATE, XANTHAN GUM, PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYALURONATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ