สำหรับผิวแพ้ง่าย บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป มอยส์ 180 กรัม-bp_274654

Bifesta

บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป มอยส์ 180 กรัม

195.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

180 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิเฟสต้า โฟมมิ่ง วิป มอยส์
วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรมอยส์ (สำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง)
วิปโฟมคาร์บอเนต (Carbonated Foam)วิปโฟมพร้อมใช้โดยไม่ต้องตีฟองโฟม
 วิปโฟมเนื้อเนียนละเอียด หนานุ่ม ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก ให้สัมผัสนุ่มลื่นไม่ระคายเคืองผิว
 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดี
 มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่น 2 ชนิด "Hyaluronic Acid and Collagen" ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมกับคงความชุ่มชื่นให้ผิว

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5910001507

วิธีการใช้งาน

เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งขึ้นตรง กดโฟมลงบนฝ่ามือให้ได้ขนาดเท่าลูกปิงปอง นวดโฟมเบาๆทั่วใบหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Dipropylene Glycol, Isobutane, Polyglyceryl-10 myristate, PEG-32, PEG-6, Sodium cocoyl glutaminate, PEG-150 Stearate, Glyceryl ethylhexanoate/stearate/adipate, Carbon dioxide, Sodium lauryl phosphate, Xanthan gum, Myristic acid, PEG-50 Hydrogenated castor oil, Caprylyl glycol, Orange yu, Phenoxyethanol, Butylene glycol, Hydroxypropyltrimonium hyaluronate, Hydrolyzed collagen


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ