ครีมกันแดด บิโอเร ยูวีอะควาริชวอเตอร์บีบีทรีดี Spf50/pa+++ 33ก-bp_253169

Biore

บิโอเร ยูวีอะควาริชวอเตอร์บีบีทรีดี SPF50/PA+++ 33ก

319.00THB
375.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

33 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมกันแดดเนื้อบีบีรองพื้น สำหรับผิวหน้า 2 in 1 เป็นทั้งกันแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ให้ผิวไม่คล้ำ และไม่มีริ้วรอยก่อนวัย และเป็นบีบีรองพื้นสีเบจ ช่วยปกปิดจุดด่างดำ จุดบกพร่องของผิว และปรับผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนดูเล็กลง หน้าดูกระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5624746

วิธีการใช้งาน

บีบครีมกันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้เบาๆ ทั่วผิวหน้า ใช้ได้ทุกวัน หลังมอยส์เจอร์ไรเซอร์ หรือก่อนแต่งหน้า ควรทาซ้ำเมื่อเผชิญแดดเป็นเวลานาน

ส่วนประกอบ

"น้ำ แอลกอฮอล์, กลีเซอรีน, แป้ง, ไวนิล , ไซลิทอ , โซเดียมซิเตรต, / ไวนิล อลูมิเนียมไฮดรอกไซ, ซิลิกา, l, โทโคฟีรอ, โพรพิลีนไกลคอล, ส้ม (ส้มโอ) สารสกัดจากผลไม้โซเดียม(สีส้ม)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ