ครีมกันแดด บิโอเร ยูวี ไบร์ท เฟส มิลค์ Spf50+ Pa+++-bp_200695

Biore

บิโอเร ยูวี ไบร์ท เฟส มิลค์ SPF50+ PA+++

235.00THB
265.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ปกป้องครบทั้งยูวีเอและยูวีบีพร้อมMake up base ปรับสีผิวให้สว่างใสอมชมพู ช่วยปกปิดรอยดำ รอยหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ใช้ได้ทุกวันหลังทามอยส์เจอไรเซอร์หรือก่อนแต่งหน้าและสามารถทาซ้ำระหว่างวันโดยไม่ต้องลบเครื่องสำอางออก

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5514144

วิธีการใช้งาน

บีบเจลลงบนฝ่ามือ และลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ ใช้ได้ทุกวัน สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ และควรทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง

ส่วนประกอบ

Cyclopentasiloxane, Zinc Oxide, Alcohol, Water (Aqua), Dimethicone, Lauryl Methacrylate/Sodium Methacrylate Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Talc, PEG-32, CI 77891, Glycerin, Methicone, Mica, Polysilicone-9, PEG-12 Dimethicone, PEG-3 Dimethicone, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Aluminum Hydroxide, Silica, BHT, Aluminum Dimyristate, Tocopherol, Phenoxyethanol, CI 77491, CI 73360, CI 77120


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ