เช็ดเครื่องสําอาง บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง คอตตอน-bp_215876

Biore

บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง คอตตอน

380.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

48 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นคอตตอนเช็ดเครื่องสำอาง
ขายดีอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ผิวสะอาดหมดจดทันใจ เพียงเช็ดเบาๆ ด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ที่ลัดขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้าที่แสนยุ่งยาก ให้รวดเร็วและง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อ แม้กับรองพื้นติดแน่น หรือมาสคาร่ากันน้ำที่ล้างออกยาก ด้วยแผ่นคอตตอนเส้นใยธรรมชาติ 100% เนื้อนุ่ม ใช้ได้ทั้ง2ด้าน ไร้แอลกอฮอล์ ปราศจากสี อ่อนโยนต่อผิวที่ผสานออยล์ทำความสะอาดเนื้อบางเบา แต่ประสิทธิภาพเหนือชั้น พร้อม Moisturizing Serum สกัดจากธรรมชาติ บำรุงผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงหลังเช็ด พกพาสะดวก พร้อมใช้ทุกที่ ทุกเวลา

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

วิธีการใช้งาน

เช็ดแผ่นคอตตอนเบาๆให้ทั่วใบหน้า จนไม่เหลือคราบแผ่น (ใช้ได้ถึง2ด้าน) สำหรับมาสคาร่ากันน้ำ วางแผ่นคอตตอนลงบนเปลือกตา5-6 วินาที แล้วเช็ดออกเบาๆ สามารถเช็ดเพื่อเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้า หรือลบเมคอัพที่แต่งพลาด ไม่จำเป็นต้องล้างโฟมซ้ำหลังเช็ด

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Isododecane, Butylene Glycol, PPG-9 Diglyceryl Ether, Dicaprylyl Ether, Hydroxyethylcellulose, Fragrance (Parfum), Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, PEG-12 Laurate, Potassium Hydroxide, Tocopherol, Sodium Hyaluronate, Phenoxyethanol, Methylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ