แต่งสีใบหน้า บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ ออยล์ เคลียร์300มล-bp_264179

Biore

บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ ออยล์ เคลียร์300มล

229.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์ ออยล์ เคลียร์ โลชั่นเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิว สำหรับผิวผสมและผิวมัน ผิวสดชื่น ลดความมันส่วนเกิน เพื่อผิวดูสวย เรียบเนียน กระจ่างใส สูตร Anti-Acne ลดปัญหาสิว สดชื่นไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่นอุดมด้วย Micelles ช่วยดูดจับเมคอัพและความมัน และสิ่งสกปรกอุดตันถึงร่องรูขุมขน หมดจดแอย่างง่ายดาย แม้รอบดวงตา ไม่ต้องออกแรงถู ลดแรงเสียดสีตลอดการเช็ด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ผสานน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่น พร้อมสารบำรุง Collagen ผ่านการทดสอบความอ่อนโยน 7 ประการ 1) มีการทดสอบการแพ้ ผลการทดสอบคือ อ่อนโยน ไม่แพ้ 2) อ่อนโยนต่อดวงตา ใช้บริเวณดวงตาได้ 3) ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน 4) ค่า pH เทียบเท่ากับผิวหน้า 5) ไม่มีแอลกอฮอล์ 6) ไร้สี 7) ไม่มีน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5845057

วิธีการใช้งาน

กดคลีนซิ่งวอเตอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดรอบดวงตา ปากและทั่วใบหน้า จนไม่เหลือคราบบนแผ่นสำลี

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Dipropylene Glycol, PEG-12 Laurate, Butylene Glycol, PEG/PPG/Polybutylene Glycol-8/5/3 Glycerin, PEG-8, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Sodium Citrate, Sodium Methyl Stearoyl Taurate, Citric Acid, Disodium EDTA, Soluble Collagen, Phenoxyethanol, Methylparaben, o-Cymen-5-ol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ