เช็ดเครื่องสําอาง บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์-bp_254328

Biore

บิโอเร เพอร์เฟค คลีนซิ่ง วอเตอร์

229.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งวอเตอร์ที่มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติจึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวเช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำด้วยWatery Micelle Technology ช่วยกระชับผิวด้วยคุณค่าของWitch Hazelพร้อมผสานคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยCollagen และWhite tea อีกด้วยผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวไม่ระคายเคืองผิวหนังและดวงตา

ประเทศที่ผลิต

เวียดนาม

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5702451

วิธีการใช้งาน

กดคลีนซิ่ง วอเตอร์ลงบนสำลี แล้วเช็ดรอบด้วยตา ปาก และทั่วใบหน้า จนไม่เหลือคราบบนแผ่น

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Dipropylene Glycol, PEG-12 Laurate, Butylene Glycol, PEG/PPG/Polybutylene Glycol-8/5/3 Glycerin, PEG-8, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Sodium Citrate, Sodium Methyl Stearoyl Taurate, Citric Acid, Disodium EDTA, o-Cymen-5-ol, Camellia Sinensis Leaf Extract, Soluble Collagen, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Leaf Extract, Phenoxyethanol, Methylparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ