เช็ดเครื่องสําอาง บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ฟอร์ อาย แอนด์ ลิป-bp_227656

Biore

บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ฟอร์ อาย แอนด์ ลิป

350.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

130 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิโอเรเมคอัพรีมูฟเวอร์ฟอร์อายแอนด์ลิปด้วยMicroCleansingFomulaสูตรทำความสะอาดเหนือชั้นกระจายตัวเป็นอนุภาคเล็กๆเข้าสลายคราบเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและอ่อนโยนพร้อมHyaluronicacidสารให้ความชุ่มชื่นหมดปัญหาขนตาหลุดร่วงและริ้วรอยรอบดวงตาอ่อนโยน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5325370

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดให้ส่วนประกอบเป็นเนื้อเดียวกันเทโลชั่นลงบนสำลี หลับตาแล้ววางไว้บนเปลือกตาประมาณ5วินาที หลังจากนั้นจึงลูบขึ้นลงเบาๆ จากโคนสู่ปลายขนตาโดยไม่ต้องถู เช็ดบริเวณหางตาสู่หัวตา ใช้สำลีแผ่นใหม่เพื่อเช็ดลิปสติกบนริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Hydrogenated Polyisobutene, Dimethicone, Isododecane, Butylene Glycol, PPG-9 Diglyceryl Ether, Hydroxyethylcellulose, Disodium Phosphate, Polyglyceryl-2 Isostearate, Alcohol, Sodium Hyaluronate, Methylparaben, Phenoxyethanol, CI 17200


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ