ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง บิโอเร 2 อิน1 โฟมมิ่ง คลีนเซอร์-bp_227658

Biore

บิโอเร 2 อิน1 โฟมมิ่ง คลีนเซอร์

295.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

160 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าพร้อมทำความสะอาดเครื่องสำอางในขั้นตอนเดียว
พร้อมหัวกดพิเศษทีให้โฟมหนานุ่มออกมาทันที ลดขั้นตอนการใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ที่ยุ่งยาก ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำแบบ 2 อิน 1 สำหรับคนแต่งหน้าอ่อนๆ หรือใช้ครีมกันแดดซึ่งโฟมล้างหน้าธรรมดาอาจล้างออกไม่หมดจด หัวกดพิเศษให้โฟมเนื้อละเอียดหนานุ่ม จึงขจัดสิ่งสกปรกตามร่องผิวได้ล้ำลึกยิ่งกว่า พร้อมลดการระคายเคืองจากการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า ประสิทธิภาพเหนือกว่าโฟมล้างหน้าทั่วๆไป พร้อมอุดมด้วยเอสเซ้นส์ คืนความชุ่มชื่นให้ผิว

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

วิธีการใช้งาน

กดโฟม (ประมาณ3ครั้ง) บนฝ่ามือโดยไม่ต้องเขย่าขวด นวดโฟมสัมผัสให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรวางผลิตภัณฑ์บนพื้นผิวราบ หลีกเลี่ยงการทำให้หัวกดเปียกน้ำ

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Glycerin, PPG-9 Diglyceryl Ether, Lauryl Hydroxysultaine, Decyl Glucoside, Alcohol, Lauric Acid, Myristic Acid, Butylene Glycol, Ethoxydiglycol, Palmitic Acid, Sodium Laureth Sulfate, Potassium Hydroxide, Fragrance (Parfum), Betaine, Trisodium EDTA, Sodium Hydroxide, BHT, Royal Jelly Extract, Rosa Canina Fruit Extract, Phenoxyethanol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ