วิตามินบำรุงผิว บีเวล เมลาเคลียร์ 30 แคปซูล-bp_274327

Bewel

บีเวล เมลาเคลียร์ 30 แคปซูล

612.00THB
720.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Cap
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พร้อมเคลียร์ทุกความหมองคล้ำ จากสารอาหารดูแลผิวที่หลากหลาย และมีประสิทธิภาพสูง ลดบรรเทาฝ้า จากกลูตาไธโอนนำเข้าขากญี่ปุ่น พร้อมด้วยเปลือกสนฝรั่งเศสที่ยังยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวที่ผิดปกติ พรอ้มเพิ่มสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวสร้างคอลลาเจนได้มากขึ้นปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น จากสารสกัดจากลิ้นจี่ แอปเปิ้ล มะเขือเทศ วิตามินซี วิตามินอี ซิงค์ เป็นต้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

13-1-00449-1-0051

วิธีการใช้งาน

รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมมื้ออาหาร

ส่วนประกอบ

เซลล์ลูไวท์ เมลาเคลียร์ คอมเพล็กซ์ 300 มก.
แอล-กลูตาไธโอน 100 มก.* แอล-ซีสเตอีน 100 มก. แอล-ไทโรซีน 100 มก. สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ 60 มก.
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส 60 มก. กรดอัลฟาไลโปอิก 50 มก. ซิงค์ ซิเตรท ไตรไฮเดรท 35.48 มก. (ให้ซิงค์ 11 มก.) ซิตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ 30 มก. เบต้า-คาโรทีน (1%) 20 มก. สารสกัดจากมะเขือเทศ 20 มก. สารสกัดจากแอปเปิ้ล 20 มก. วิตามินซี 20 มก. ไนอะซินาไมด์ 20 มก. โคเอ็นไซม์ คิวเท็น 10 มก. วิตามินอี (50%) 10 มก. (ให้วิตามินอี 5 มก.) ซิลีเนียม คีเลต 7 มก. (ให้ซิลีเนียม 70 มคก.) *วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ