ครีมกันแดด บีโอเรuvเพอมิลค์โรสspf50+pa40มล-bp_267478

Biore

บีโอเรUVเพอมิลค์โรสspf50+PA40มล

230.00THB
260.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บิโอเร ยูวี เพอร์เฟค มิลค์ โรส เอสพีเอฟ 50+/พีเอ++++ โลชั่นน้ำนมป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย กลิ่นโรสอโรมา มอบกลิ่นหอมติดทนนาน ให้ผิวดูเรียบเนียน ทั้งผิวหน้าและผิวกาย กันน้ำและเหงื่อ กันแดดติดนาน ปกป้องต่อเนื่องยาวนาน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5925852

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดและเทโลชั่นลงฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและผิวกาย เป็นประจำทุกวัน ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

ส่วนประกอบ

Cyclopentasiloxane, Water (Aqua), Alcohol, Zinc Oxide, Dimethicone, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Lauryl Mathacrylate/Sodium Methacrylate Crosspolymer, C12-15 Alkyl Benzoate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Triazine, Polymathylsilsesquioxane, Tacl, Mathicone, PEG-12 Dimethicone, PEG-3 Dimethicone, Polysillicone-9, Alumina, Sillica, Pragrance (Parfum), BHT, Tocopherol, Sodium Hyalunate, Phenoxyethenol, Methyparaben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ