ดินสอเขียนคิ้ว บูร์ชัวร์ ซอร์ซิล พรีซิซั่น อายโบล์ว เพ็นซิล #08 Brun Brunette-bp_254737

Bourjois

บูร์ชัวร์ ซอร์ซิล พรีซิซั่น อายโบล์ว เพ็นซิล #08 Brun Brunette

245.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนคิ้วที่มีเนื้อเบาและเม็ดสีที่ละเอียด สีจะกลืนไปกับเส้นขนคิ้วอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมหัวแปรงช่วยในการเกลี่ยสีและจัดเส้นขนตาให้เรียงตัวสวย

ประเทศที่ผลิต

เยอรมัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5520650

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งคิ้ว

ส่วนประกอบ

Cera Microcristallina (Microcrystalline Wax), Hydrogenated Palm Kernel Glycerides, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Hydrogenated Palm Glycerides, Myristyl Myristate, Hydrogenated Coco-Glycerides, Hydrogenated Castor Oil, Rhus Succedanea Fruit Cera (Rhus Succedanea Fruit Wax), Sorbitan Palmitate, Stearalkonium Hectorite, Propylene Carbonate, Propyl Gallate, [+/- (May contain): Mica, CI 77491, CI 77492, CI 77499 (Iron Oxides), CI 77891 (Titanium Dioxide)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ