ลิปสติก บูร์ชัวร์ ลีฟ คอนทัวร์ อิดิชั่น ลิปไลเนอร์ 1.1 กรัม เบอร์ 07 Cherry Bang Bang-bp_254728

Bourjois

บูร์ชัวร์ ลีฟ คอนทัวร์ อิดิชั่น ลิปไลเนอร์ 1.1 กรัม เบอร์ 07 Cherry Bang Bang

230.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนขอบปากที่มีถึง 12 เฉดสี สามารถใช้ร่วมกับลิปสติกของ Bourjois ได้ทุกรุ่น เพื่อสร้างรูปปากให้สวยสมบูรณ์แบบ เนื้อดินสออ่อนนุ่ม เขียนง่าย มีส่วนผสมของ shea butter และ grape seed oil

ประเทศที่ผลิต

สาธารณรัฐเช็ก

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5714673

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งริมฝีปาก

ส่วนประกอบ

RICINUS COMMUNIS (CASTOR) SEED OIL, MICA, GLYCERYL RICINOLEATE, CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, EUPHORBIA CERIFERA (CANDELILLA) WAX, CI77891 (TITANIUM DIOXIDE), CERA ALBA (BEESWAX), MYRISTYL MYRISTATE, COPERNICIA CERIFERA (CARNAUBA) WAX, CI 77491 (IRON OXIDES), CETYL ALCOHOL, CI 77492 (IRON OXIDES), MYRISTYL LACTATE, CI 15850 (RED 7), CI 77499 (RON OXIDES), TOCOPHEROL, SERICA POWDER (SILK POWDER), VITIS VINIFERA (GRAPE) SEED OIL, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA) BUTTER, CI 75470 (CARMINE), ASCORBYL PALMITATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ