หน้า บูร์ชัวร์ เฮลตี้มิกซ์ แอนตี้-ฟาทิก คอนซีลเลอร์ ไลท์ 7.8มล-bp_267572

Bourjois

บูร์ชัวร์ เฮลตี้มิกซ์ แอนตี้-ฟาทิก คอนซีลเลอร์ ไลท์ 7.8มล

395.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ประสบปัญหาตาแพนด้า ผิวหน้าสีไม่สม่ำเสมอ ด้วยคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวให้สว่างสดใส ปกปิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ร่องแก้ม ปีกจมูก ริมฝีปาก
สามารถใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ และเติมได้ตลอดวัน ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์สูตรใหม่มีสารช่วยบำรุง และอุดมไปด้วยวิตามินจากผลไม้ สามารถให้การปกปิดยาวนาน 16 ชั่วโมง โดยยังคงให้ความชุ่มชื่นตลอด 24 ชั่วโมง

ประเทศที่ผลิต

อิตาลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5929117

วิธีการใช้งาน

ใช้ปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า

ส่วนประกอบ

WATER, DIMETHICONE, CYCLOPENTASILOXANE, BUTYLENE GLYCOL, PEG-10 DIMETHICONE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, PHENOXYETHANOL, SODIUM CHLORIDE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, , PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT EXTRACT, SODIUM HYALURONATE, CUCUMIS MELO (MELON) FRUIT EXTRACT, PRUNUS ARMENIACA (APRICOT) FRUIT EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ