มาส์กหน้า ปาล์มเมด สเนล ชูทติ้ง เจล-bp_268620

ปาล์มเมด

ปาล์มเมด สเนล ชูทติ้ง เจล

199.00THB
ราคาสมาชิก:

13 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

300 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลเมือกหอยทาก บำรุงผิว ชุ่มชื่น กระชับ เต่งตึง บริสุทธิ์ 98.5% ผสมสารสกัดจากเมือกหอยทากและว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื่นฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้เรียบเนียน กระชับเต่งตึ่ง บรรเทาอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผิวแห้งเสียมาก มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบา ใช้ทาผิวกายแทนโลชั่นได้ บรรเทาอาการแสบร้อนจากแสงแดด ระคายเคือง สิวอักเสบ เหมาะกับทุกสภาพผิว สวยได้ตั้งแต่บำรุงผมจรดปลายเท้า แช่ในตู้เย็นแล้วนำมาพอกหน้า ความเย็นจะช่วยกระชับรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010008321

วิธีการใช้งาน

ควรล้างหน้าทำความสะอาดร่างกายก่อนใช้ ทาได้ทั่วทั้งใบหน้า แขน ขา และผมตามต้องการ ใช้ได้ทั้งผิวธรรมดา-ผิวมัน

ส่วนประกอบ

Water, Alcohol, Butylene Glycol, Glycerin, Dipropylene Glycol, Eugenia Caryophyllus (Clove) Flower Extract, Hedera Helix (Ivy) Extract, Cinnamomum Cassia Bark Extract, Castanea Crenata Shell Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ