ไวท์เทนนิ่ง ปิก้า ปิก้า ไวท์เทนนิ่ง ไวท์ ไรซ์ โลชั่น 200มล.-bp_267750

Pika Pika

ปิก้า ปิก้า ไวท์เทนนิ่ง ไวท์ ไรซ์ โลชั่น 200มล.

395.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Niacinamide และสารสกัดจากรำข้าว ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสและสม่ำเสมอ และยังมี Hydrolyzed Collagen, Malic acid รวมถึงสารสกัดจากลูกเดือย ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เผยผิวใหม่ที่นุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียนขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010001144

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ทาโลชั่นให้ทั่วบริเวณผิวหน้าเพื่อบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน สามารถใช้เป็นโทนเนอร์, โลชั่น หรือ อิมัลชั่นได้

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Butylene Glycol, Alcohol, Betaine, Methylparaben, Parfum, Malic Acid, Hydroxyproline, Sodium PCA, Propanediol, Hydrolyzed Rice Bran Extract, Lecithin, Rice Bran Oil, Xanthan Gum, Morus Alba Root Extract, Phenoxyethanol, Hydrolyzed Collagen, Caprylic/Capric Triglyceride, Job’s Tears Seed Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ