ผิวหน้าแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ล้างจมูก ฮาชชิ พลัส-bp_268012
ผิวหน้าแพ้ง่าย ผลิตภัณฑ์ล้างจมูก ฮาชชิ พลัส-bp_268012

Hashi

ผลิตภัณฑ์ล้างจมูก ฮาชชิ พลัส

220.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ฮาชชิ พลัส คือชุดอุกปรณ์ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์ล้างจมูกแบบดั้งเดิม ซึ่งประกอบไปด้วย ขวดฮาชชิและเกลือฮาชชิสำหรับผสมน้ำเกลือล้างจมูก คุณสมบัติพิเศษของฮาชชิ พลัสที่ไม่เหมือนใคร โดยให้คุณเลือกล้างจมูกได้ 2 วิธีตามความสะดวกและความพึงพอใจ 1. วิธีล้างจมูกแบบแนวขวาง 2. วิธีล้างจมูกแบบแนวตั้ง

ประเทศที่ผลิต

ไทย

วิธีการใช้งาน

1. ผสมเกลือฮาชชิ 1 ซองต่อปริมาณน้ำ 1 ขวดฮาชชิ (180 มล.) 2. จากนั้นเขย่าเบาๆ แล้วแนบหัวกระจายน้ำของฮาชชิกับรูจมูกให้สนิท (เริ่มล้างข้างที่มีอาการมากก่อน) 3. ก้มหน้าเล็กน้อย เอียงศีรษะ 45 องศา โดยให้รูจมูกข้างที่ต้องการล้างอยู่ด้านบน บีบขวดเบาๆ ให้น้ำเกลือไหลเข้าสู่โพรงจมูกพร้อมกลั้นหายใจ หรือออกเสียง "อา..." เพื่อไม่ให้น้ำไหลลงคอ

ส่วนประกอบ

โซเดียมคลอไรด์ (มาพร้อมกับขวดฮาชชิ 1 ขวด)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ