ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ พรีค๊อก 30 เม็ด-bp_269106

Probac

พรีค๊อก 30 เม็ด

1,600.00THB
2,120.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Tab
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

PreCOG อาหารสมองที่ได้รวบรวมสารอาหารทั้ง 6 ชนิดอยู่ใน 1 แคปซูล
เป็นการรวมกลุ่มสารอาหาร วิตามิน และสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง 6 ชนิด ซึ่งมีประโยชน์ต่อสมอง มีบทบาทสำคัญในการผลิตสารสื่อประสาท Acetylcholine ช่วยฟื้นฟูสมอง มีบทบาทต่อการเรียนรู้ และช่วยเพิ่มความจำ เพิ่มสมาธิ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ (Alzheimer’s disease) และโรคสมองเสื่อม (Dementia disease) ภายในแคปซูลเดียว
นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการผลิตพลังงานในสมอง ปกป้องเซลล์ประสาทจากสารพิษ เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปเลี้ยงสมอง ต้านอนุมูลอิสระในเซลล์สมองอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-01949-1-0986

วิธีการใช้งาน

รับประทานวันละ 1 ครั้ง, ครั้งละ 2 แคปซูล

ส่วนประกอบ

อะเซติล แอล-คาร์นีทีน, โคลีน ไบทาร์เทรท, สารสกัดจากใบแปะก๊วย, สารสกัดจากโสม, สารสกัดจากบิลเบอร์รี่, นิโคตินาไมด์, กรดแพนโททีนิค, วิตามินบี 6, วิตามินบี 2, วิตามินบี 1, วิตามินบี 12


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ