ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ พรีบีเอส 30 เม็ด-bp_269107

Probac

พรีบีเอส 30 เม็ด

1,800.00THB
2,120.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Tab
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ใน 1 แคปซูล ของ PreBS ประกอบไปด้วย สารสำคัญ 9 ชนิด ซึ่งออกฤทธิ์ เสริมซึ่งกันและกันในการช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันการเกิดโรคเบาหวานประเภทที่ 2 (Type 2 Diabetes Mellitus) ซึ่งเป็นเบาหวานที่พบเป็นส่วนใหญ่ เกิดจากการที่ตับอ่อนยังสามารถสร้างอินซูลินได้ แต่ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หรือเกิดภาวะดื้อต่ออินซูลิน ผู้ป่วยต้องมีการควบคุมอาหาร การใช้ยาชนิดกินหรือใช้อินซูลินชนิดฉีด
เนื่องจาก PreBS มีสารสำคัญที่มีฤทธิ์เป็น Potent antioxidant (สารต้านอนุมูลอิสระที่ออกฤทธิ์สูง) จึงมีประโยชน์เป็นอย่างยิ่งในการป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดโรคเบาหวานประเภท 2 ได้

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-01949-1-0946

วิธีการใช้งาน

รับประทานวันละ 1 ครั้ง, ครั้งละ 2 แคปซูล

ส่วนประกอบ

สารสกัดจากอบเชย, สารสกัดจากชาเขียว, แมกนีเซียม, สารสกัดจากเมล็ดองุ่น, สารสกัดจากเจียวกู่หลาน, สารสกัดจากขมิ้นชัน, กรดอัลฟ่า ไลโปอิก, โครเมียม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ