แชมพู ลดปัญหาผมร่วง, ลดรังแค พลานทัว39 แชมพู เพื่อผมทำสีและผมอ่อนแอ 250มล.-bp_269399

Plantur39

พลานทัว39 แชมพู เพื่อผมทำสีและผมอ่อนแอ 250มล.

399.00THB
459.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

250 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ป้องกันและลดการหลุดร่วงของเส้นผม สำหรับผู้หญิง - ผมทำสี มีส่วนผสมไฟโต - คาเฟอีน จะซึมซาบสู่แกนผมและเข้าสู่รากผมภายใน 120 วินาที ซึ่งจะช่วยให้ผมที่เปราะบางและอ่อนแอกลับมาแข็งแรงและจัดทรงง่ายหลังการใช้ มีส่วนผสมของสารสกัดจากข้าวสาลีธรรมชาติและโปรวิตามินบี 5 ปลอบประโลมและซ่อมแซมเส้นผมที่อ่อนแอทำให้เส้นผมเรียบลื่นและเงางามเป็นพิเศษ


ประเทศที่ผลิต

เยอรมัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010001133

วิธีการใช้งาน

ชโลมพลานทัว39 แชมพูบนเส้นผม นวดเบาๆ ให้ทั่วหนังศีรษะ ทิ้งไว้สัก 2 นาทีแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

น้ำ, โซเดียม ลอเรท ซัลเฟท, ลอเรท-2, ไดโซเดียม ลอเรท ซัลโฟซัคซิเนท, โซเดียม ลอริล กลูตาเมท, คาเฟอีน, แพนทีนอล, น้ำหอม, พีอีจี-120 เมทิล กลูโคส ไดโอลีเอท, ไฮโดรไลซ์ วีท โปรตีน, กรดซาลิไซลิค, โซเดียม คลอไรด์, ไพรอคโทน โอลามีน, โซเดียม ซิเตรท, โพแทสเซียม ซอเบท, กรดซิตริก, โพลีควอเตอร์เนียม-7, เมนทอล, โซเดียม เบนโซเอท, ซิงค์ พีซีเอ, ไนอะซินาไมด์, ไลโมนีน, เตตราโซเดียม อิไทโดรเนท, ฟีนอกซีเอทานอล, เมทิลพาราเบน, โพรพิลพาราเบน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ