เซรั่มบำรุงผิว พลาเซ็นต้าโกลด์ไวท์เซรั่ม 30มล.-bp_265651

Nuntakar

พลาเซ็นต้าโกลด์ไวท์เซรั่ม 30มล.

450.00THB
650.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พลาเซ็นต้าโกลด์ไวท์เซรั่มเป็นเซรั่มประสิทธิภาพทรงพลัง ตรงเข้าฟื้นบำรุงและช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ให้ผิวดูเนียนละเอียด ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นไปพร้อมๆ กับช่วยให้ .รูขุมขนดูเล็กลง ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งอ่อนกว่าวัย และยังอุดมไปด้วยสารกลุ่มวิตามินและ อะมีโน เอซิด หลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อผิว พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจากประเทศญี่ปุ่น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

19-1-5400016

วิธีการใช้งาน

ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำเช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

DI-Water, Glycerine, Propylene Glycol, Butylene Glycol, Methyl Gluceth-20, Niacinamide, Pentylene Gloycon, Polysorbate 20, Alcohol, Lactocococcus Ferment Extract, Carbomer, Phenoxyethanol, DMDM Hydotoin, Sodium Hydroxide, Acrylates/c10-30 alkyl acrylatecrosspolymer, Sodium Lactate, Allantoin, Fragrance, Mica, Titanium Hyaluronate, CI 77480 (Gold)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ