ดูแลปัญหาริ้วรอย พอนด์สเอจมิราเคิลคอร์เรคครีม 50ก-bp_269625

Pond's

พอนด์สเอจมิราเคิลคอร์เรคครีม 50ก

599.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ประกอบด้วย Retinol-C Complex ที่มีส่วนผสมของ Retinol ช่วยต่อต้านริ้วรอยตลอด 24 ชั่วโมงไม่ทำให้เกิดริ้วรอยและทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวจากภัยคุกคามของปัจจัยต่างๆที่ช่วยเร่งการเกิดอาการของริ้วรอย เช่น แสงแดด มลภาวะ ความเครียด ฯลฯครีมบำรุงกลางวัน Pond's Age Miracle Corrector พร้อมด้วย SPF18 PA ++ ที่มีส่วนผสมพิเศษที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้คงความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นของผิวจากภายในสู่ภายนอกเพื่อผิวนุ่มนวลชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5907499

วิธีการใช้งาน

ทาบนใบหน้าที่สะอาดเป็นประจำทุกเช้า หากเผชิญแสงแดดเป็นเวลานานควรทาซ้ำ

ส่วนประกอบ

Water/Aqua, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone Crosspolymer, Niacinamide, Caprylic/Capric Triglyceride, Titanium Dioxide, PEG-10 Dimethicone, Potassium Chloride, Caprylyl Methicone, Mica, Fragrance/Parfum, Disteardimonium Hectorite, Alumina, Stearic Acid, Magnesium Sulfate, Cholesterol, Methicone, DMDM Hydantoin, Sucrose Distearate, Isomerized Linoleic Acid, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, Acetamide MEA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ