ล้างหน้า พอนด์ส ออยล์ คอนโทรล ออยล์-ฟรี ลุค เฟเชียล โฟม-bp_200426

Pond's

พอนด์ส ออยล์ คอนโทรล ออยล์-ฟรี ลุค เฟเชียล โฟม

115.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

พร้อมโคลนและน้ำแร่ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่ามีประสิทธิภาพการดูดซับสูง จึงสามารถดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรก โดยผิวไม่รู้สึกแห้งตึง ผิวสะอาดสดชื่น คงความสมดุลให้แก่ผิว

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5836342

วิธีการใช้งาน

How to use: Wet your face, create lather, gently massage onto face and neck, then rinse off.

ส่วนประกอบ

Ingredients: Myristic Acid, Glycerin,Water, Propylane Glycol, Potassium Hydroxide, Stearic Acid, Lauric Acid, Glycol Distearate, Decyl Glucoside, Glyceryl Stearate, Hydrated Silica, Perfume, DMDM Hydantoin, Polyquaternium - 7, Disodium EDTA, Butylene Glycol, Iodopropynyl Butylcarbarnate, Sodium Benzoate, Kaolin, Thermus, Thermophillus Ferment, Potassium Sorbate, Sodium Chloride, Sodium Sulfate, Methylparaben, Lactic Acid, Phenoxyethanol, Cl 17200, CI 42090, Cl 74160


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ