ดูแลปัญหาริ้วรอย พอนด์'ส เอจ มิราเคิล อาย ครีม 15มล-bp_269624

Pond's

พอนด์'ส เอจ มิราเคิล อาย ครีม 15มล

479.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

การเสื่อมสภาพของผิวเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ทุกวันปัจจัยต่างๆเช่น รังสียูวีมลภาวะ และ ความเครียดสามารถเร่งกระบวนการสร้างความเสื่อมสภาพตามธรรมชาติของผิวทำให้คอลลาเจนและเส้นใยหย่อนคล้อยเสียหายมากกว่าปกติ องค์ประกอบเหล่านี้ไม่เพียง แต่นำไปสู่ริ้วรอยและความหมองคล้ำรอบดวงตา นอกจากนี้ยังทำให้ผิวรอบดวงตารู้สึกไม่สบายและเหนื่อยล้า ในการเอาชนะองค์ประกอบคุณต้องมีครีมบำรุงรอบดวงตาที่ใช้ได้จริง ขอบคุณมากเลย, Pond’s Age Miracle Eye Cream อยู่ในมือเพื่อช่วยบรรเทาความเสื่อมสภาพก่อนวัย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5920201

วิธีการใช้งาน

บีบเนื้อครีมแล้วทาเบาๆรอบดวงตา ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Water/Aqua, Cyclopentasiloxane, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Silica, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, PEG-100 Stearate, Isomerized Linoleic Acid, Retinyl Propionate, Tocopheryl Acetate, Niacinamide, Allantoin, Retinyl Palmitate, C12-14 Pareth-12, Isohexadecane, Cholesterol, Stearic Acid, DMDM Hydantoin, Triethanolamine, Disodium EDTA, Zinc Oxide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ