ดูแลปัญหาริ้วรอย พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เฟิร์ม แอนด์ ลิฟท์ เดย์ ครีม 50ก-bp_269628

Pond's

พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เฟิร์ม แอนด์ ลิฟท์ เดย์ ครีม 50ก

599.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ส่วนผสมทรงอานุภาพ 2 ชนิด ทั้ง Polyimide และ Lipodipeptide จะเสริมความแข็งแรงและกระชับเส้นใยผิวจากชั้นผิวส่วนลึกของคุณ ยกกระชับผิวบริเวณ Y-Contour ของคุณได้สูงสุดถึง 0.40 มม. พร้อมช่วยลดเลือนเส้นริ้วและรอยเหี่ยวย่นที่เห็นได้ชัด พอนด์ส เอจ มิราเคิล พร้อม InstantLift™ Complex, Retinol-C Complex จะเสริมความแข็งแรงและกระชับเส้นใยผิวจากภายในชั้นผิวของคุณ เพื่อเผยผิวภายนอกที่ดูแข็งแรง เต่งตึง และยกกระชับยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5901399

วิธีการใช้งาน

ทาทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาดเป็นประจำทุกเช้า

ส่วนประกอบ

Water/Aqua, Dimethicone, Octocrylene, Ethylhexyl Salicylate, Niacinamide, Glycerin, Butylene Glycol, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Methoxycinnamate, PEG-100 Stearate, Titanium Dioxide, Glyceryl Stearate, Polymethylsilsesquioxane, Caprylyl Methicone, Cetearyl Alcohol, Sodium Polyacryloyldimethyl Taurate, Coco-Glucoside, Phenoxyethanol, Stearic Acid, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Hydrogenated Polydecene, Parfum/Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ