ดูแลปัญหาริ้วรอย พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เรตินอล-ซี ไนท์ ครีม 50ก-bp_269627

Pond's

พอนด์'ส เอจ มิราเคิล เรตินอล-ซี ไนท์ ครีม 50ก

529.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

การเสื่อมสภาพของผิวเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ทุกวันปัจจัยต่างๆเช่น รังสียูวีมลภาวะ และความเครียด สามารถเร่งกระบวนการสร้างความเสื่อมสภาพตามธรรมชาติของผิวทำให้คอลลาเจนและเส้นใยหย่อนคล้อยเสียหายมากกว่าปกติ Pond's Age Miracle Wrinkle Corrector Night Cream เป็นครีมลดริ้วรอยที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยและช่วยให้คุณมองหาความรู้สึกดีที่สุดของคุณ

ประเทศที่ผลิต

อินโดนีเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5908102

วิธีการใช้งาน

ทาบนใบหน้าที่สะอาดเป็นประจำทุกคืน

ส่วนประกอบ

Water, Cyclopentasiloxane, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Niacinamide, Dimethicone Crosspolymer, Dimethicone, Potassium Chloride, Caprylyl Methicone, PEG-10 Dimethicone, Sucrose Distrearate, Titanium Dioxide, Acrylates Crosspolymer, Stearyl Dimethicone, Retinyl Propionate, Fragrance, Disteardimonium Hectorite, Climbazole, BHT, Cholesterol, Tocopheryl Acetate, DMDM Hydantoin, Magnesium Sulfate, Octadecene, Sodium Metabisulfite, Disodium EDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ