ล้างหน้า พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ เอนไซม์ คลีนซิ่ง พาวเดอร์ 0.35ก. X 24แคปซูล-bp_275388

Pink by Pure Beauty

พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ เอนไซม์ คลีนซิ่ง พาวเดอร์ 0.35ก. X 24แคปซูล

239.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

24 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผงเอนไซม์ล้างหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงสิ่งสกปรกตกค้าง หรือสิวเสี้ยน บนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึก เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มลื่น

ประเทศที่ผลิต

เกาหลีใต้

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026100004195

วิธีการใช้งาน

เทผงล้างหน้า 1แคปซูล ลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง แล้วทำความสะอาดผิวหน้าเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไป แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด

ส่วนประกอบ

Microcrystalline Cellulose, Sodium Lauroyl Glutamate, Sodium Cocoyl Glycinate, Sodium Bicarbonate, Mannitol, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Magnesium Stearate, Phytic Acid, Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract,, Citrus Limon (Lemon) Fruit Extract, Solanum Lycopersicum (Tomato) Fruit Extract, Ethylcellulose, Protease, Lipase


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ