ไวท์เทนนิ่ง พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ โซ สมูท พุดดิ้ง ครีม 50มล.-bp_260555

Pink by Pure Beauty

พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ โซ สมูท พุดดิ้ง ครีม 50มล.

239.00THB
299.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมนุ่ม ฉ่ำ เหมือนขนมพุดดิ้ง ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขาวอมชมพู ด้วยสูตรอุดมด้วยคุณค่าสารสกัดที่คัดสรรเป็นพิเศษเอกลักษณ์เฉพาะของเพียวบิวตี้ ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างมีสมดุล พร้อมทั้งปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง กระชับ ยืดหยุ่น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

 

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025835329

วิธีการใช้งาน

หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วย So Fresh Essence Water แล้ว แต้มเนื้อครีม So Smooth Pudding Cream 5จุดทั่วใบหน้า ลูบไล้เบาๆ ให้เนื้อครีม ซึมลงสู่ผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Butylene Glycol, Betaine, Niacinamide, Sorbitol, Ethylhexyl Palmitate, Glycereth-26, Pentylene Glycol, Phenyl Trimethicone, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Phenoxyethanol, Dimethiconol, Carbomer, Fragrance(Parfum), Tromethamine


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ