มาสก์หน้า พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ ไบรเทนนิ่ง มารีน-เซล มาส์ก 1แผ่น.-bp_273856

Pink by Pure Beauty

พิ้งค์ บาย เพียว บิวตี้ ไบรเทนนิ่ง มารีน-เซล มาส์ก 1แผ่น.

69.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นมาส์กชนิดพิเศษKorean-patented Marine-Cel™ ที่นำเอาAlgae Complex ที่อุดมด้วยแร่ธาติผสานเข้ากับเส้นใยเซลลูโลสที่ได้จากธรรมชาติ ทั้งคุณค่าบำรุงจากHyaluronic Acid และCollagen ทั้งยังมีส่วนผสมของSweetone (ส่วนผสมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรนานาชาติ) ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส และลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026100004159

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า แปะแผ่นมาส์กลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ 15-20นาที จึงลอกออก นวดเบา ๆ ให้เนื้อเอสเซ้นท์ซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Dipropylene Glycol, Methylpropanediol, Panthenol, Hydroxyacetophenone, Betaine, Hydroxyethyl Urea, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Carbomer, Allatoin, Caffeine, Xanthan Gum, Tromethamine, Caprylyl Glycol, Hydrolyzed Collagen, Parfum

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ