ดินสอเขียนคิ้ว ฟอร์ ยู ทู โบรว์ สเปเชี่ยล ดรอวร์ & ฟิล โบรว์ เจล & พาวเดอร์ No.01 น้ำตาลอ่อน-bp_276277

4 U 2

ฟอร์ ยู ทู โบรว์ สเปเชี่ยล ดรอวร์ & ฟิล โบรว์ เจล & พาวเดอร์ No.01 น้ำตาลอ่อน

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดินสอเขียนคิ้ว 2 ใน 1 ด้านดินสอเนื้อครีมนุ่มเขียนง่าย ช่วยวาดโครงคิ้วให้สวยเป๊ะ อีกด้านมีฟองน้ำมีผงฝุ่น ช่วยเติมเต็มคิ้วให้ดูสวยมีมิติเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100007663

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับเขียนตกแต่งคิ้ว

ส่วนประกอบ

(Gel) Ricinus Communis Seed Oil, Polyethylene, Isononyl Isononanonate,Dimethicone, Diisostearyl Malate, Caprylic/Capric Triglyceride,Cera Microcristallina, Copernicia Cerifera Cera, Paraffin, Talc, Candelilla Cera, Synthetic Beeswax, Ethylhexyl, Palmitate, Silica, Propylparaben, Methicone (Powder) Mica, Talc, Magnesium Stearate, Methicone, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Ethylhexylglycerin, Carthamus, Tinctorius Seed Oil, Rosa Canina Flower Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ