กำจัดขน ฟาร์บีร่า แรพพิด สมูท แฮร์ รีมูฟเวิล ครีม 25 กรัม-bp_276580

Farbera

ฟาร์บีร่า แรพพิด สมูท แฮร์ รีมูฟเวิล ครีม 25 กรัม

75.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สูตร อ่อนโยน ด้วยส่วนผสมจาก น้ำผึ้งธรรมชาติและ สารสกัดจาก ดอกคาร์โมมายด์ ปราศจากกลิ่นสารเคมีรุนแรง เผยผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ปราศจากขน แลดูน่าสัมพัสยิ่งขึ้นในเวลาเพียง 5 นาที ทำให้ขนขึ้นใหม่เบาบาง และละเอียดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งส่วนผสมคัดสรรพิเศษอย่าง "น้ำผึ้งธรรมชาติ" เพื่อทำหน้าที่ฟื้นฟูและปกป้อง ผิวพรรณ 3 ประการ ไร้กังวล อาการต่างๆเช่น ขนคุด ผิวด่างดำ ขนแข็งใหญ่ รูขุมขนกว้าง และหนังไก่

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5715781

วิธีการใช้งาน

1) บีบครีมขจัดขนลงบนผิวหนังโดยตรง (ปริมาณขึ้นอยู่กับปริมาณของขนที่ต้องการขจัด) จากนั้นใช้ที่ปาดครีมที่แนบมาในกล่อง ทาฟาร์บีร่า ครีมขจัดขนลงบนผิวให้ทั่วบริเวณที่ต้องการใช้ โดยทา ครีมให้ปกคลุมเส้นขนให้ทั่ว
2) ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วใช้ที่ปาดครีมทดสอบบริเวณที่ทาครีมเล็กน้อยดูว่าเส้นขนหลุดออกหรือไม่
3) ปาดครีมออกให้เกลี้ยงโดยใช้ที่ปาดครีม (สามารถใช้ผ้าหรือฟองน้ำเช็ดครีมออกจะช่วยให้เส้นขนหลุดออกง่ายยิ่งขึ้น) จากนั้นชำระล้างผิวด้วยน้ำสะอาด แล้วเช็ดผิวให้แห้ง

ส่วนประกอบ

BISOBOLOL, CALCIUM THIOGLYCOLATE, CETEARYL ALCOHOL, DIONIZED WATER, GLYCERIN, HONEY, PARAFFINUM LIQUIDUM, PERFUME, POTASSIUM HYDROXIDE, STEARETH-2, STEARETH-21


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ