บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า ฟิซิเชียนส์ ฟอร์มูล่า บัตเตอร์ ไฮไลท์เตอร์ #แชมเปญ 5 กรัม-bp_276054
บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า ฟิซิเชียนส์ ฟอร์มูล่า บัตเตอร์ ไฮไลท์เตอร์ #แชมเปญ 5 กรัม-bp_276054

Physicians Formula

ฟิซิเชียนส์ ฟอร์มูล่า บัตเตอร์ ไฮไลท์เตอร์ #แชมเปญ 5 กรัม

509.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ไข่มุกที่มีน้ำหนักเบาและทึบเดียวที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวมีไข่มุกพิเศษและเม็ดสีที่เน้นความนุ่มนวลช่วยให้ผิวเนียนเรียบเปล่งปลั่งและให้ผิวสวยกระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026100021575

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาบนใบหน้า

ส่วนประกอบ

Isononyl Isononanoate, Trimethylsiloxysilicate, Alumina, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Ethylhexyl Isononanoate, Dimethicone, Silica, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Disteardimonium Hectorite, Sorbic Acid, Phenoxyethanol, Fragrance/Parfum, Tin Oxide, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Astrocaryum Tucuma Seed Butter, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Theobroma Grandiflorum Seed Butter, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Tocopherol, Caprylic/Capric Triglyceride, Propylene Carbonate, Palmitoyl Hexapeptide-12, Sodium Hyaluronate. May Contain/Peut Contenir: Iron Oxides (Ci 77491, Ci 77492, Ci 77499), Mica, Titanium Dioxide (Ci 77891)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ