สำหรับผิวแพ้ง่าย ฟิสิโอเจล ซูธธิ่ง แคร์ แอนตี้-เรดเนส เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20-bp_269820

Physiogel

ฟิสิโอเจล ซูธธิ่ง แคร์ แอนตี้-เรดเนส เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 20

1,050.00THB
1,215.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สำหรับผิวแห้ง บอบบางที่มีแนวโน้มแดงและระคายเคืองง่าย

ดูแลและปกป้องผิวจากความแห้งกร้านที่อาจทำให้เกิดรอยแดงในระหว่างวัน พร้อมด้วยสารป้องกันแสงแดด ในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ด้วย SPF20

ประเทศที่ผลิต

ไอร์แลนด์

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5906794

วิธีการใช้งาน


หลังทำความสะอาดแล้ว ทาครีมลงบนผิว

ส่วนประกอบ

Aqua, Isoamyl p-Methoxycinnamate, Glycerin, Diethylamino Hydroxbenzoyl Hexyl Benzoate, Dicaprylyl Carbonate, Bis-Ethylhexyloxyphenol, Methoxyphenyl Triazine, Isostearyl, Isostearate, Niacinamide, Xylitol, Pentylene Glycol, Butyrospermum Parkii Butter, 1,2-Hexanediol, Panthenol, Caprylic/Capric Triglyceride, Hydrogenated, Phosphatidylcholine, Palmitamide MEA, Oryza Sativa Bran Cera, Tocopheryl Acetate, Polyacrylate Crosspolymer-6, Squalane, Acetamide MEA, Trisodium Ethylenediamine Disuccinate, Ascorbyl Glucoside, Citric Acid, t-Butyl Alcohol, Tocopherol, Ceramide NP.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ