ดูแลผิวกาย ฟุตอีส บาย วัตสัน แคร็ก ฮีล ครีม 50กรัม.-bp_275410

WATSONS

ฟุตอีส บาย วัตสัน แคร็ก ฮีล ครีม 50กรัม.

120.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงเท้า ซึมซาบรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบคุณสมบัติในการบำรุงผิว ด้วยคุณค่าจากยูเรียเข้มข้น 9.5% (Urea), แซคคาไรด์ ไอโซมอร์เร (Saccharide Isomerate), อะลันโทอิน (Allatoin) และ อนุพันธ์วิตามินอี (Vitamin E) เมื่อใช้เป็นประจำช่วยให้ผิวเท้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016010060883

วิธีการใช้งาน

นวดครีมให้ทั่วเท้า เน้นจุดที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ ใช้ได้บ่อยครั้ง เท่าที่ต้องการ ควรใช้เป็นประจำเพื่อป้องกันส้นเท้าแตก

ส่วนประกอบ

Aqua (Water), Urea, Cetyl Alcohol, Polysorbate 60, Glycerin, Octyldodecanol, Sorbitan Stearate, Petrolatum, Glyceryl Carbonate, PEG-100 Stearate, Palmitic Acid, Dimethicone, Stearic Acid, Carbomer, Imidazolidinyl Urea, Methylparaben, Sodium Hydroxide, Propylparaben, Allantoin, Tocopheyl Acetate, Mentha ARvensis (mint) Leaf Oil, Disodium EDTA, Parfum (Fragrance), Saccharide Isomerate, Tocopherol, Citric Acid, BHT, Linalool, Limonene


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ