ไวท์เทนนิ่ง ฟูจิ พรีเมื่ยม แบลค โทเมโท ไวท์เทนนิ่ง ครีม 10 กรัม-bp_277562

Fuji

ฟูจิ พรีเมื่ยม แบลค โทเมโท ไวท์เทนนิ่ง ครีม 10 กรัม

39.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมมะเขือเทศดำสุตรเข้มข้นพิเศษ มีไลโคปีนเข้มข้นกว่า มะเขือเทศแดงถึง 3 เท่า ช่วยใหผิวแข็งแรง สิวยุบเร็ว หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010009886

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเช้าเย็น

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Methysilanol Hydroxyproline Aspartate, Butylene Glycol, Panthenol, C13-14 Isoparaffin, Laureth-7, Tocopheryl Acetate, Snail Secretion filtrate, Acetyl Glutamine, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP copolymer, Aloe Barbadensis Leaf juice, Lycopersicon Exculentum Extract, alpgha-arbutin, Dipotassium Glycyrrhizate, Edta, Benzisothiazolinone, Methylisothiazolinone , Fragrande, CI 60725


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ