ครีมนวดผม, ครีมหมักผม มอยส์ไดแอน เอ็กซ์ตร้า แดเมจ แฮร์ มาร์ค 200 มล.-bp_263422

Moist Diane

มอยส์ไดแอน เอ็กซ์ตร้า แดเมจ แฮร์ มาร์ค 200 มล.

399.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยส์ ไดแอน รีแพร์ แฮร์มาสค์ เอ็กซ์ตร้า แดเมจ รีแพร์ มาสค์ผมสูตรฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ซึมซาบสู่เส้นผมเส้นต่อเส้น ให้การบำรุงที่ดีกว่าทรีทเม้นท์ปกติถึง 4 เท่า* ลดปัญหาเส้นผมแห้งเปราะ ขาด และ แตกปลายด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ล และ กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ (Alp) ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมเส้นต่อเส้น เพื่อ ให้นุ่มสลวย เงางาม ดูสุขภาพดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ Cactus Seed oil, Baobab oil และ สารบำรุง Hyaluronic acid 3 ชนิด

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5848955

วิธีการใช้งาน

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว เช็ดผมให้แห้งหมาดๆ ชโลมแฮร์มาสค์ให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ 5-7 นาที แล้วจึงล้างออกให้สะอาด ควรทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับแชมพูและทรีทเม้นท์ มอยส์ ไดแอน เอ็กซ์ตร้า แดเมจ รีแพร์

ส่วนประกอบ

น้ำ, สารสกัดจากเมล็ดพลัมยุโรป, น้ำมันเมล็ดอัลบั, โจโจ้บาออย, น้ำมันเมล็ดมะม่วง, คอลลาเจน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ