ครีมนวดผมและครีมหมักผม มอยส์ ไดแอน สกัลป์ ทรีทเมนท์ วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 500 มล.-bp_261517

Moist Diane

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ ทรีทเมนท์ วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 500 มล.

320.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ ทรีทเมนท์ วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์คอนดิชันเนอร์สูตรออยล์ ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรเพื่อผมนุ่มลื่น สปริงตัวสลวย มีน้ำหนัก ซึมซาบสู่รากผม ฟื้นฟูเกล็ดผมและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม มีส่วนผสมของน้ำมันจากต้น Baobab เพื่อผมนุ่มลื่น เบาสบาย

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5736820

วิธีการใช้งาน

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ปั๊มคอนดิชันเนอร์ลงบนฝ่ามือ 1-2 ครั้ง ชโลมให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่นึง แล้วล้างออกให้สะอาด พื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับมอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิติคแอซิด, คาราเมล, โซเดียมคลอไรด์, โซเดียมแลคเตท, อาร์จีนิน, ลูปินัส อัลลาบัส ออยล์, โจโจบาออยล์ , เคราติน, กลีเซอรีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ