แชมพู มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 450 มล.-bp_261516

Moist Diane

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 450 มล.

299.00THB
320.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ แชมพูสูตรออยล์ ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน สูตรเพื่อผมมีน้ำหนักและหนังศีรษะสุขภาพดี สูตรเพื่อผมลีบ ไร้น้ำหนัก และมีปัญหาหนังศีรษะ มีส่วนผสมของเซลล์ต้นกำเนิดของกุหลาบจากเทีอกเขา Alp ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องหนังศีรษะจากรังสี UV และความแห้ง เพื่อสัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มลื่น เมื่อล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5736816

วิธีการใช้งาน

ปั๊มแชมพู 1-2 ครั้งลงบนฝ่ามือ ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับมอยส์ ไดแอน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิติคแอซิด, คาราเมล, โซเดียมคลอไรด์, โซเดียมแลคเตท, อาร์จีนิน, ลูปินัส อัลลาบัส ออยล์, โจโจบาออยล์ , เคราติน, กลีเซอรีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ