แชมพู มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 500 มล.-bp_261516

Moist Diane

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ 500 มล.

320.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยส์ ไดแอน สกัลป์ แชมพู วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์ แชมพูสูตรออยล์ ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน สูตรเพื่อผมมีน้ำหนักและหนังศีรษะสุขภาพดี สูตรเพื่อผมลีบ ไร้น้ำหนัก และมีปัญหาหนังศีรษะ มีส่วนผสมของเซลล์ต้นกำเนิดของกุหลาบจากเทีอกเขา Alp ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องหนังศีรษะจากรังสี UV และความแห้ง เพื่อสัมผัสที่อ่อนโยนและนุ่มลื่น เมื่อล้างสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5736816

วิธีการใช้งาน

ปั๊มแชมพู 1-2 ครั้งลงบนฝ่ามือ ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับมอยส์ ไดแอน สกัลป์ ทรีทเม้นท์ วอลลุ่ม แอนด์ สกัลป์

ส่วนประกอบ

น้ำ, ซิติคแอซิด, คาราเมล, โซเดียมคลอไรด์, โซเดียมแลคเตท, อาร์จีนิน, ลูปินัส อัลลาบัส ออยล์, โจโจบาออยล์ , เคราติน, กลีเซอรีน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ