ครีมนวดผม, ครีมหมักผม มอยส์ ไดแอน เอ็กซ์ตร้า แดเมจ ทรีทเม้นท์ 450 มล.-bp_263421

Moist Diane

มอยส์ ไดแอน เอ็กซ์ตร้า แดเมจ ทรีทเม้นท์ 450 มล.

320.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยส์ ไดแอน รีแพร์ ทรีทเม้นท์ เอ็กซ์ตร้า แดเมจ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์สูตรออยล์ ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ สูตรฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ด้วยสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ล และ กุหลาบบนเทือกเขาแอลป์ (Alp) ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมเส้นต่อเส้น เพื่อบำรุงเส้นผมที่แห้งเปราะ ขาด และ แตกปลาย ให้นุ่มสลวย เงางาม ดูสุขภาพดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ Cactus Seed oil, Baobab oil และ สารบำรุง Hyaluronic acid 3 ชนิด

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5848737

วิธีการใช้งาน

หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ปั๊มคอนดิชันเนอร์ลงบนฝ่ามือ 1-2 ครั้ง ชโลมให้ทั่วเส้นผม ทิ้งไว้สักครู่นึง แล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับมอยส์ ไดแอน รีแพร์ แชมพู เอ็กซ์ตร้า แดเมจ รีแพร์

ส่วนประกอบ

น้ำ, โทโคฟีรอ, ไฮโดรไลซ์คอลลาเจน, คอลลาเจน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ