คลีนซิ่ง มาจีค โนเบิล ไวท์ ฟูจิ คลีนซิ่ง วอเทอร์ 220 มล.-bp_276579

Magique

มาจีค โนเบิล ไวท์ ฟูจิ คลีนซิ่ง วอเทอร์ 220 มล.

254.00THB
339.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

220 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาจีค โนเบิล ไวท์ ฟูจิ คลีนซิ่ง วอเทอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางและคราบสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทิ้งความมัน ความเนอะหนะ ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง เผยผิวสะอาด และดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความนุ่มชุ่มชื่นให้แก่ผิว สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่สีขาว สีที่เป็นสัญลักษณ์ของความงดงามบริสุทธิ์ด้วยการปลูกในฟาร์มประเทศญี่ปุ่น ที่มีการดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเกี่ยวทำให้ได้สตอเบอร์รี่ที่อุดมด้วยวิตามินและสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวน้ำแร่ธรรมชาติจาก National park ประเทศญี่ปุ่นอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวให้คุณพร้อมเผยผิวนุ่มนวล สดใส

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010042359

วิธีการใช้งาน

กดปั๊มผลิตภัณฑ์ลงบนแผ่นสำลี เช็ดบริเวณผิวหน้า รอบดวงตาและริมฝีปากค้างไว้สักครู่ จากนั้นค่อยๆเช็ดออก

ส่วนประกอบ

WATER , PEG-7 GLYCERYL COCOATE ,PEG-6 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, BUTYLENE GLYCOL, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT ,NIACINAMIDE, CETRIMONIUM CHLORIDE ,CETYLPYRIDINIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA,CITRIC ACID, FRAGRANCE,SODIUM BENZOATE ,SODIUMSULFITE, ARBUTIN , ACETYL TYROSINE ,PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT,PRUNUS LANNESIANA FLOWER EXTRACT, SAXIFRAGA SARMENTOSA EXTRACT,SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, AMINOPROPYL ASCORBYL PHOSPHATE , ASCORBIC ACID,GLUTATHIONE , MALIC ACID


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ